DẠY CHO CTY - DẠY THEO LỚP DẠY KÈM - DẠY ONLINE

Nhận Tài liệu qua Link hoặc Gửi Đĩa nhận & thanh toán tại nhà

Học Catia 1.2 triệu | Học Solidworks 1.2 triệu | Học NX 1.2 triệu

Học Mastercam 1.2 triệu | Creo 1.2 triệu | Điêu khắc gỗ 3 triệu

Vận hành lập trình CNC 3 Triệu | Hoc thiết kế khuôn 1.2 triệu

Học Autocad 1 triệu . Liên hệ tư vấn : 0971.064.139

Đào tạo CAD/CAM/CNC          Chào mừng các bạn đến với hệ thống đào tạo của MECAD , Hệ thống đào tạo chúng tôi với chủ điểm là các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong công việc , sàng lọc là hợp tác với những người ưu tú đầu nghành để gửi đến học viên , các đối tác của mình chất lượng dào tạo đỉnh cao và thực tế nhất theo đầy đủ các quy chuẩn Việt Nam và Quốc Tế .

I-Với chúng tôi :
 • Giáo viên chúng tôi phải  giỏi và đặc biệt là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề : Đến với chúng tôi , học viên sẽ được học từ những người có nhiều kinh nghiệm , không những học được những điều tinh hoa nghề mà còn được học được những kinh nghiệm quý báu từ giáo viên , đó là điều giúp cho học viên nắm nghề và già nghề nhanh hơn ...
 • Học viên là trung tâm : Nhân tố học viên chính là yếu tố quyết định đến thành công , chúng tôi buộc phải hiểu rõ khó khăn , điểm mạnh , yếu của từng học viên , sau đó giáo viên sẽ tiếp cận và đào tạo , học viên được tạo điều kiện tối đa và đặc biệt chúng tôi quan điểm học viên vừa là người bạn và là đối tác , do đó sẽ được quan tâm mãi mãi về sau , chúng tôi không những đào tạo cho học viên mà còn bảo hành kiến thức , trở thành một nơi trao đổi tư vấn trên khắp những nẻo đường làm việc của các bạn.
 • Lấy chất lượng làm trọng tâm: Mỗi học viên sẽ được kiểm tra kỹ càng trước lúc học , giáo viên sẽ kèm một cách sắt sao , liên tục để đảo bảo hoàn thành đầy đủ theo chuẩn đề ra , đồng thời được hỗ trợ tối đa từ nhiều kênh thông tin khác nhau , kể cả trong lúc học lẫn sau khóa học 
II-Hình thức đào tạo
 1. Đào tạo tập trung tại chỗ : Các học viên có nhu cầu học sẽ tiến hành đăng ký và học theo lịch sắp sẵn phù hợp tại các chi nhánh hoặc tại các công ty có nhu cầu.
 2. Đào tạo trực tuyến : Đào tạo theo hình thức đàm thoại trực tuyến cho người học 
 3. Dạy kèm : Theo đó người học sẽ được hỗ trợ tối đa theo hình thức 1 thầy và 1 trò , tương tác và làm việc theo khung chương trình chuẩn .
III-Chương trình hỗ trợ 

Hiện nay hệ thống chúng tôi cung cấp gần như đầy đủ các phần mềm khác nhau trong hệ thống các phần mềm CAD/CAM/CNC : Autocad , ProeEngineer , Creo Parametric , Un Graphics NX , Mastercam , Catia , Inventor , Sprit , Rhino , Topsolid , Artcam ,Jdpaint , Vận hành CNC .... Trong đó các chương trình hỗ trợ cụ thể như sau.
 1. Autocad : Khóa Autocad cơ bản và nâng cao , Khóa Autocad cao cấp , Khóa Auotcad theo yêu cầu .
 2. Proe/Creo Parametric : Khóa thiết kế cơ bản và nâng cao với ProE/Creo , Khóa thiết kế khuôn cơ bản và nâng cao với Proe/Creo & EMX , Khóa lập trình gia công 3 trục với Proe/Creo , Khóa chuyên đề mô phỏng động học với ProE/Creo , Khóa chuyên đề xử lý bề mặt từ dữ liệu quét hình với Proe/E .
 3. Mastercam : Khóa Thiết kế và lập trình phay 2D-3D với Mastercam , Khóa lập trình tiện và tiện với trục C với Mastercam , Khóa lập trình 4-5 trục với Mastercam.
 4. Catia : Khóa thiết kế cơ bản và nâng cao với Catia , các chuyên đề chuyên sâu cho các nghành khác nhau như đóng tàu , ô tô ...
 5. Un Graphics NX : Khóa thiết kế cơ bản và nâng cao với NX , Khóa Thiết kế khuôn với NX , Khóa lập trình 3 trục với NX.
 6. Inventor : Khóa thiết kế cơ bản và nâng cao với Inventor , Khóa phân tích ứng suất biến dạng với Inventor , Khóa chuyên đề mô phỏng ới Inventor.
 7. Jdpaint : Khóa thiết kế mẫu điêu khắc ( Gỗ , đá) từ cơ bản đến nâng cao 
 8. Vận hành CNC : Khóa lập trình và vận hành CNC 3 trục từ cơ bản đến nâng cao.
IV-Chương trình hỗ trợ sau khi học.

Hiểu rõ khó khăn của người học , chúng tôi có liên kết và hợp tác với nhiều hệ thống công ty sản xuất trong và người nước , do đó học viên được tạo điêu kiện tối đa sau các khóa học.

 1. Lưu giữ thông tin giới thiệu việc làm: Những học viên ưu tú sẽ được giới thiệu đến các công ty , đặc biệt các học viên sẽ luôn được lưu giữ thông tin để  giới thiệu đến hệ thống việc làm rộng lớn khu vực nước ngoài như Nhật Bản , Mỹ ..
 2. Giới thiệu việc làm đến các cty đối tác : Người học sẽ được giới thiệu , mời chào đến những công ty đối tác trong lĩnh vực làm việc phù hợp, đàm bảo phát huy tối đa kiến thức đã được học .
V-Kết Luận :
 • Với những hệ thống trang bị , định hướng phát triển dài lâu , chúng tôi cam kết mạng lại chất lượng cao nhất cho người học.
 • Với quan hệ và kiến thức chuẩn chúng tôi luôn muốn mang lại chế độ bảo trợ rộng rãi , trở thành đối tác của học viên sau này .
 • Luôn thay đổi cập nhật với thực tế : Quan điểm luôn thay đổi, tiếp thu các thay đổi của kỹ thuật, chúng tôi luôn cầu tiến để chương trình phù hợp với thực tế nhất .
  ___________________
  MECAD 
  Cung cấp các khóa học Solidworks , Catia , Ungraphic NX , ProE-Creo , Mastercam , Jdpaint ...  
  Học các phần mềm cấp tốc , chuẩn kiến thức nghành , giới thiệu việc làm .
  Địa chỉ :  Số 37 Đặng tất -Hòa Khánh - Liên chiểu - TP Đà Nẵng
  Email : Mecadvn@gmail.com 
  Liên hệ tư vấn miễn phí đường dây nóng : 0904.512.302 hoặc 0971.064.139

  Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác