Học Solidworks Đà Nẵng,Học Catia đà nẵng,Học Inventor đà nẵng - Học Autocad Đà NẵngChào mừng quý vị đến với chương trình đào tại các phần mềm CADCAMCNC của Mecad , các khóa học tại Mecad bao gồm các phần mềm ở các đường link sau đây :
 1. Khóa học Autocad chuẩn : Tại đây
 2. Khóa học ProE/Creo : Tại đây
 3. Khóa học Solidworks : Tại đây
 4. Khóa học Unigracphic NX : Tại đây
 5. Khóa học Catia : Tại đây

_____________________________________________________________________________________

    Ngoại ngữ  là một vấn đề hết sức quan trọng, bất kỳ một ai cũng sẽ gặp đến trong giao tiếp , hay tài liệu tham khảo liên quan . Phần này sẽ bàn đến các tài liệu liên quan đến lĩnh vực này !      
     Chào mừng quý bạn đọc đến với chuyên mục tài liệu tiếng anh , đây là chuyên mục dành riêng cho cập nhật các tài liệu liên quan đến việc phục vụ cho học Ngoại ngữ. Trong chuyên mục này sẽ cập nhật cả các tài liệu hoàn toàn miễn phí . Thời gian đi qua và chúng tôi hy vọng nó sẽ trở thành một kho tài liệu ngoại ngữ cho cộng đồng , góp phần nâng cao tầm ngoại ngữ cho xã hội

     Mọi chia sẽ đóng góp ý kiến xin bạn đọc vui lòng gửi về theo địa chỉ Email : Mecadvn@gmail.com ! Mecacd chân thành cảm tự sự ủng hộ chia sẽ của quý bạn đọc gần xa .
_____________________________________________________________________________________

Cuốn sách luyện thi toeic Hacker toeic reading được coi là sách đầy đủ nhất về luyện đọc toeic trong số tất cả sách toeic có trên thị trường hiện nay ( sách dày hơn 500trang ). Nội dung sách chia làm 3 phần chính:
1- GRAMMAR.Phần nội dung về Grammar  này được biên soạn thành 22 Chương. Mỗi chương trong cuốn sách luyện thi toeic này  là 1 chủ điểm ngữ pháp được biên soạn công phu ,chi tiết và có bài tập về toeic để luyện tập .
Điểm đặc biệt là sách trình bày các chủ điểm ngữ pháp TOEIC hay gặp,các cấu trúc câu và cách sử dụng các từ ,cụm từ đặc biệt hay xuất hiện trong đề thi toeic thật !
2-VOCABULARY.Nội dung này gồm 13 chương, cung cấp cho bạn tất cả các từ vựng đặc trưng của TOEIC như collocations, content word,content words with similar meaning .
3- READINGSau khi được củng cố grammar -vocabulary , sách luyện thi toeic  sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược và kỹ năng làm Reading Toeic.
    Với 17 chương sách trình bày đầy đủ các dạng cấu trúc ngữ pháp part 5, các kiểu dạng của bài đọc part 6,7 như single passages, double  passages, Email, Letter, Information, Articles, Report…..Các chú ý về từ vựng,cấu trúc câu và phương pháp,tips đọc sao cho hiệu quả nhất.
    Cuối cùng là 1 bài Actual test để luyện thi toeic hiệu quả .
    Cuối sách còn có hơn 50 trang các từ vựng cần thiết ( Esssential Vocabulary & expression ) được phân ra học trong 30 ngày. Rất phong phú và vô cùng đầy đủ.
    Phương pháp học : các bạn học tuần từ từ  grammar =>volcabulary => reading để được củng cố ngữ pháp, từ vựng xong mới bắt đầu học reading toeic.

    Sách phù hợp với mọi trình độ của người luyện thi toeic từ ôn tập từ cơ bản đến nâng cao. Điểm đặc biệt nữa là toàn bộ sách đều được viết bằng tiếng anh nên đòi hỏi bạn phải chăm chỉ tra cứu từ điển nhé.
Link Download:     Tại Đây 

_____________________________________________________________________________________Đây là cuốn sách cực hay dành cho những bạn muốn đạt trên 700 điểm thi TOEIC
Link Download:   Ebook PDF |   Audio 1|   Audio 2            
_____________________________________________________________________________________

Bộ sách 'Building/Developing/Mastering Skills For The TOEFL iBT' của Compass Media bao gồm 3 quyển: Beginning, Intermediate, Advanced. Qua ấn bản này, các bạn sẽ làm quen với hình thức thi trực tuyến hiện đại nhất.
Đây là bộ sách luyện thi TOEFL® iBT đầu tiên giúp thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết trong tương quan với kỳ thi TOEFL® iBT, qua đó giúp thí sinh không chỉ nâng cao toàn diên trình độ tiếng Anh mà còn đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL® iBT. Sách còn có những hướng dẫn tổng quát về kỳ thi TOEFL® iBT giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức thi mới.
Nội dung sách gồm 4 phần chính: nghe, nói, đọc, viết với các hướng dẫn, ví dụ cho tất cả các câu hỏi, lời khuyên của tác giả và bộ Audio CD đi kèm giúp người học rèn luyện những kỹ năng cần thiết theo từng cấp độ. Những nét chính của bộ sách:
* Bài thực hành tập trung cho từng loại câu hỏi,
* Các bài tập hướng dẫn kỹ năng ghi chú (note-taking),
* Những đoạn văn mẫu có chú thích giúp hiểu và nhớ từ vựng (kèm phần giảng giải về từ mới),
* Bài thực hành chọn lọc giúp củng cố những kỹ năng làm bài thi,
* Bài thi thực hành như thật,
* Phần Answer Key đầy đủ với những câu trả lời mẫu,
* Phần Transcript ghi lại tất cả nội dung phần luyện nghe và các bài tập kết hợp,

* Phần nghe gồm hơn 120 bài hội thoại và bài nói mẫu, cũng như hơn 40 câu trả lời mẫu cho các bài tập speaking.
Download: Pass: ebooktienganh.com
____________________________________________________________________________________


Sách học từ vựng TOEIC 
Download: Tại đây
Link Audio: 
_____________________________________________________________________________________Tomato Toeic Reading
Tác giả: Lê Huy Lâm
Nội dung:

 • Sách gồm hai cuốn, phân thành hai cấp độ: Căn bản (Basic) và nâng cao (Intensive).
 • Sách gồm 9 bài, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống và những kiến thức cơ bản, danh từ và các điểm ngữ pháp liên quan, từ có gốc động từ, từ chức năng, cấu trúc, đọc hiểu, bài thi mô phỏng bài thi thực tế, đáp án.

Trình độ phù hợp:

 • Học sinh sẽ học được những kĩ năng đọc cùng nhiều các tips bổ ích để làm bài test một cách thành công nhất như: chỉ ra những từ then chốt, nhận biết những chi tiết quan trọng và ý chính để rút ra câu trả lời đúng nhất.
 • Tomato TOEIC có thể được dùng làm giáo trình, sách luyện tập ở nhà với những bài test rất sát với bài thi thực tế

Download: Tại đây

_____________________________________________________________________________________

Big Step TOEIC do 2 tác giả Kim Soyeong và Park Won biên soạn nhằm giúp người học nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh và cải thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Đặc điểm nổi bật nhất của tài liệu này là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau, giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận Luyện thi TOEIC. Ngoài ra, giáo trình còn đặt ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của người mới học, bắt đầu thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng buớc. Big Step TOEIC Big Step TOEIC có tổng cộng 3 quyển: 

BIG STEP TOEIC 1: 
SƠ CẤP (TOEIC 400 – 550) Khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, người mới học TOEIC cần phải nắm được các vấn đề cốt lõi của từng phần. Mục tiêu học tập được thể hiện qua thứ tự đặt câu hỏi để có thể dễ dàng hướng tới điểm số cao, giúp người mới học hiểu rõ những gì cần phải nắm vững trong mỗi phần. BIG STEP TOEIC gồm khoảng 800 câu hỏi theo 2 phần LC và RC, bạn có thể đạt được mức điểm cao ngay từ khi bắt đầu học. 

BIG STEP TOEIC 2: 
SƠ CẤP (TOEIC 500 – 750) Giúp người học tăng cường vốn từ vựng và kỹ năng đọc hiểu, nhằm đạt đến mức điểm từ 630 -> 700 ở trình độ trung cấp. Các câu hỏi đa dạng giúp học viên thích ứng dễ dàng với các câu hỏi trong kỳ thi TOEIC thật. Sách phân tích các câu hỏi hiện có của ETS xuất hiện trong các kỳ thi TOEIC mỗi tháng. 
Link download:  BIG STEP TOEIC 2 


BIG STEP TOEIC 3: 
NÂNG CAO (TOEIC 700 – 900+) Big Step TOEIC 3 tổng hợp tất cả các nội dung chủ yếu của LC và RC giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học trong Big Step 1 và 2. Việc phân bố thời gian hợp lý và làm những bài thi mô phỏng thực tế (Actual Tests) sẽ giúp bạn quen dần với cảm giác trong phòng thi.

Download: Tại đây

_____________________________________________________________________________________


TOEIC ACADEMY
Nội dung:

 • Bộ sách “Toeic Academy” được thiết kế rõ rang, mạch lach, nêu rõ chiến lược cách thức làm bài thi Toeic phù hợp với người đi làm, dân văn phòng, những người bận rộn không có nhiều thời gian cho việc ôn luyện Toeic.
 • Bộ sách bao gồm tất cả các câu hỏi được hướng dẫn rất tỉ mỉ và chi tiết giúp người học có thể nhận biết được điểm sai của mình và sửa. Hiện tai đề thi New Toeic giới hạn kiểm tra hai kỹ năng Nghe và Đọc.
 • Nhưng thông qua hai kỹ năng này, bài thi TOEIC cũng đã gián tiếp đánh giá hai kỹ năng tái tạo của thí sinh. “Toeic Academy” là bộ sách thực sự đáp ứng được mục tiêu mà bạn mong đợi. Hiệu quả đạt được nhanh hay chậm, cao hay thấp là hoàn toàn do bạn tự quyết định.
Download: tại đây

_____________________________________________________________________________________


LONGMAN PREPARATION SERIES FOR THE TOEIC TEST: INTRODUCTORY COURSE
Nội dung:

 • Tài liệu gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc băng và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test).
 • Nghe: Các bạn sẽ học các từ vựng thường gặp trong bài thi Toeic thông qua việc thực hành với các bài nghe đơn giản
 • Đọc: Các bài tập so sánh từ vựng giúp bạn phân biệt được những cặp từ dễ nhầm lẫn.
 • Bài kiểm tra nhỏ: Phần này mang đến cho bạn một bài thi với các câu hỏi có hình thức như trong bài thi Toeic thật sự. Với bài thi này, bạn không chỉ có thể ôn tập về điểm ngữ pháp vừa học mà còn làm quen với những dạng đề bài sẽ có trong bài thi Toeic.
 • Bài thi mẫu: Bài thi mẫu giúp bạn có thể làm một bài thi Toeic với độ dài chuẩn và cấp độ thấp. Bạn được làm quen với hình thức mới của bài thi Toeic với 100 câu hỏi nghe và 100 câu hỏi đọc.
Download: tại đây
_____________________________________________________________________________________

600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC TEST
Nội dung:

 • Cuốn sách giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC.
 • Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.
 • Ngoài 50 bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.
 • Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
Download tại đây

___________________________________________________________________________________


LONGMAN PREPARATION SERIES FOR THE TOEIC TEST: ADVANCED COURSE
Tác giả: Lin Lougheed
Nội dung:
 • Cung cấp từng bước tiếp cận với các phần thi của bài test TOEIC
 • Hơn 1000 bài tập để luyện tập với fomat và nội dung của hình thức thi mới
 • Audio CD của phần Listening Comprehension
 • Phần audioscript
 • Cung cấp 2 bài full test, một Listening TOEIC và một Reading TOEIC cùng với bảng mẫu answer sheets
Trình độ phù hợp:

 • Sau khi học Tài liệu luyện thi TOEIC này và làm các bài test với điểm số cao bạn có thể tự tin đi thi TOEIC thật với mức điểm bạn có thể đạt được từ 600 điểm trở lên.
Download: Ebook.CD1,2.CD3,4.CD5.
____________________________________________________________________________________

1000 LISTENING COMPREHENSION PRACTICE TEST ITEMS FOR THE NEW TOEIC TEST
Tác giả: Jim Lee
Nội dung:
 • Bao gồm 10 đề thi nghe. Đây là cuốn sách luyện thi TOEIC mà các bạn có thể sử dụng trong quá trình luyện đề trước khi thi.
 • Sách có độ khó tương đương thi thật và đặc biệt là các tình huống, từ vựng, các kiểu câu hỏi, độ dài câu hỏi/câu trả lời gần như trùng với thi thật.
 • Ứng với từng bài nghe, phần script của sách chỉ rõ đoạn thông tin chứa đáp án, đồng thời có thêm mục “paraphrasing” để giúp người học luyện tập đa dạng hóa khả năng diễn đạt của mình.
Trình độ phù hợp:
 • Nếu điểm TOEIC của bạn hiện tại là 600 điểm và mục tiêu là 800, thì bạn có thể bắt đầu học ngay với cuốn sách này và luyện tập trung mỗi tuần 1 đề, sau đó thì 2 đề một tuần ở giai đoạn cuối. Vì đây là cuốn Tài liệu luyện thi TOEIC dạng đề đơn thuần nên hoàn toàn không có hướng dẫn và các mẹo làm bài TOEIC hiệu quả.
 Download :  Tại đây
_____________________________________________________________________________________

LONGMAN NEW REAL TOEIC – ACTUAL TESTS FOR LISTENING COMPREHENSION 
Tác giả: Nhiều tác giả
Nội dung:
Gồm 1 Pre-Actual Tests và 8 bài test tương ứng với 100 câu luyện nghe Toeic, giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe trước khi thi TOEIC thật.
Trình độ phù hợp:
Cuốn sách phù hợp với các bạn chuẩn bị thi TOEIC với trình độ trung cấp trở lên (500 – 750)
 Download :  Tại đây
_____________________________________________________________________________________

BIG STEP TOEIC (FULL) – Trọn bộ
Tác giả: Kim Soyeong và Park Won
Nội dung:
 • Gồm 3 quyển: Big step TOEIC 1, Big step TOEIC 2 và Big step TOEIC 3
 • Đặc điểm nổi bật nhất của tài liệu này là phần Listening và Reading được cấu thành một tài liệu duy nhất giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận Luyện thi TOEIC. 
 • Giáo trình đặt ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của người mới học, bắt đầu thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng buớc.
 Trình độ phù hợp:
 • Big step TOEIC 1 phù hợp với trình độ Sơ cấp (TOEIC 400 – 550) 
 • Big step TOEIC 2 phù hợp với trình độ Trung cấp (TOEIC 500 – 750)
 • Big step TOEIC 3 phù hợp với trình độ Nâng cao ( TOEIC 700 – 900+)
 Download :  Tại đây
_____________________________________________________________________________________


LISTEN IN:

Tác giả: David Nunan

Nội dung: 

 • Gồm các đoạn hội thoại trong đời sống, về văn hóa và con người trên thế giới,…
 • Phần từ vựng được liệt kê ở mặt sau của mỗi cuốn sách để dễ tham khảo.
 • Bộ sách chia ra rất nhiều phần nhỏ, mỗi phần đưa ra 1 mục tiêu cho người học. 

Trình độ phù hợp:

 • Bạn có thể sử dụng cuốn sách theo 2 cách: làm bài tập trong cuốn sách hoặc nghe và viết ra toàn bộ những gì nghe được của mỗi file audio.
 • Cuốn sách là một series luyện nghe căn bản cho mọi người, phù hợp với mọi trình độ, đặc biệt là những người có nền tảng Tiếng Anh chưa vững.
Download : 
_____________________________________________________________________________________

LISTEN CAREFULLY
Tác giả: Jack C. Richards
Nội dung: 
 • Gồm 15 bài thực hành nghe về các chủ đề hàng ngày như ăn uống, đi mua sắm, ngày lễ, ngày nghỉ.
 • Những bài nghe được sắp xếp theo trình độ khó dần.
Trình độ phù hợp:
 • Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe của mình
 • Phù hợp với những bạn có trình độ TOEIC từ 350 trở lên
Download
Ebook
CD1
CD2
_____________________________________________________________________________________

TACTICS FOR LISTENING – BASIC
Tác giả: Jack C. Richards
Nội dung:
 • Sách gồm ba cuốn, phân thành ba cấp độ: Căn bản (Basic), Mở rộng (developing) và nâng cao (expanding).
 • Sách gồm 24 bài, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống và những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên.
 • Học sinh sẽ thực hành nghe nhiều cách nói khác nhau: nói chuyện thân mật, hướng dẫn, chỉ đường, yêu cầu, mô tả, xin lỗi và gợi ý.
Trình độ phù hợp:
 • Những kỹ năng nghe cần thiết được thực hành xuyên suốt bài học. Những kỹ năng này bao gồm việc nghe những từ then chốt, những chi tiết và ý chính, nghe và rút ra kết luận, nghe những quan điểm, nghe câu hỏi và trả lời, nghe, nhận biết và nắm bắt thông tin.
 • Tactics for listening có thể được dùng làm giáo trình chính cho khoá luyện nghe, làm tài liệu bổ trợ cho khóa luyện nói, hoặc làm tài liệu cơ sở cho khóa học luyện nghe trong phòng Lab.
Download: Ebook   Audio 
_____________________________________________________________________________________

ENGLISH GRAMMAR IN USE
Tác giả: Raymond Murphy
 Nội dung:
145 đề mục ngữ pháp thông dụng, trình bày rõ ràng, dể hiểu trên mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên phải có những bài tập để kiểm tra khả năng hiểu bài.
Nhiều bài tập luyện tập tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp trước đó.
Bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục chi tiết 

Cuối cuốn sách là phần giải đáp bao gồm những câu trả lời cho tất cả các bài tập.
Link tải về : Tại đây
_____________________________________________________________________________________

English Grammar for Dummies
Tác giả : Geraldine Woods

Nội dung:

 • Cuốn sách chỉ ra lí do cho sự lựa chọn một từ, từ đó bạn sẽ tự động sử dụng chúng đúng cách mà không cần ghi nhớ
 • Nâng cao kỹ năng nói và viết thông qua các tình huống thông dụng.
 • Cung cấp những kỹ thuật mới nhất để cải thiện trình độ.


Trình độ phù hợp:

 • Cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ.
 • Cuốn sách đặc biệt hữu ích cho những ai muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ, đi vào nghiên cứu sâu và nhuần nhuyễn trong giao tiếp.

Link tải về : Tại đây

_____________________________________________________________________________________


A Practical English Grammar

Tác giả : A.J Thomson, A.V.MartinetNội dung: • Bao gồm một quyển ngữ pháp và 2 quyển bài tập có lời giải đi kèm.
 • Cuốn sách được tổ chức mạch lạc.
 • Dễ dàng tra cứu chủ đề ngữ pháp.
 • Bao gồm 100 bài tập sắp xếp theo trình độ dễ, khó, trung bình.Trình độ phù hợp:

 • Phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên học tập và nghiên cứu hiệu quả, giúp cải thiện từ trình độ intermediate tới advanced.
 • Tài liệu tham khảo hữu ích dùng trong các các khóa luyện viết, thực hành ngữ pháp tiếng Anh.
Link tải về : Tại đây
_____________________________________________________________________________________

Understanding and Using English 
Tác giả: Betty Schrampfer Azar – Stacy A. Hagen

Nội dung:
 • Cuốn sách bao gồm: workBook, student’s Book, file nghe Audio
 • Các bài tập trong sách có đáp án, giúp tra cứu hiệu quả.
 • Warm-up exercises: đưa ra các charts ngữ pháp và giới thiệu trước 
 • Bài tập phong phú, đa dạng: từ casual speech đến academic content.
 • Giáo trình đưa ra các bài luận mẫu ở phần Speaking và Writing.

Trình độ phù hợp :
 • Phù hợp cho những người mới bắt đầu học.
 • Bên cạnh việc cải thiện phần ngữ pháp còn giúp cho người đọc một cách hiệu quả trong kĩ năng nghe.

Link tải về : Tại đây
_____________________________________________________________________________________Longman English Grammar Practice
Tác giả: L.G. Alexander
 • Cuốn sách trình bày  rõ ràng, sắp xếp theo từng chủ đề ngữ pháp.
 • Bài tập minh họa đi kèm các cấu trúc ngữ pháp.
 • Cuốn sách chia ra các đề mục theo thứ tự trình độ dễ, trung bình, khó.
Linkt tải về miễn phí : Tại đây
_____________________________________________________________________________________


Giới thiệu đến bạn đọc 3 cuốn sách hay cho ôn thi Toeic sau đây : 
 1. VERY EASY TOEIC:  Link Đây
 2. TARGET TOEIC : Link Đây
 3. DEVELOPING SKILL FOR TOEIC : Link Đây
_____________________________________________________________________________________

Ship or Sheep  Hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh

       Khi bắt đầu học tiếng Anh, phát âm là kĩ năng nền tảng giúp bạn phát triển các kĩ năng khác như nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp hiệu quả. Bạn phải phát âm đúng ngay từ ban đầu, bởi nếu đã phát âm sai, việc sửa chữa rất khó do bạn đã hình thành thói quen. Do đó, ngay từ bây giờ hãy thực hành và luyện phát âm tiếng Anh với giáo trình Ship or Sheep.
      Giáo trình này được soạn thảo nhằm giúp các bạn phân biệt  và phát âm đúng cách âm tiết Anh ngữ. Để tạo cảm hứng cho người học, giáo trình có nhiều loại hình bài tập khác nhau. Khi bạn thực hành trên lớp hoặc một mình, bạn sẽ thấy rằng mình không chỉ học cách phát âm tiếng Anh mà còn thực hành các kỹ năng cần thiết để giao tiếp ngoài cuộc sống thực tế. 
      Giáo trình này được chia làm hai phần. Tuy nhiên, bạn không phải thực hành theo giáo trình tuần tự từ đầu đến cuối. Bạn có thể lựa chọn các bài học thực hành phát âm mà mình cảm thấy đặc biệt khó hoặc kết hợp học phụ âm với nguyên âm.
Ưu điểm của cuốn giáo trình này:
 • Nhiều bài nghe hơn.
 • Dễ sử dụng (các bài học độc lập cho phép bạn tập trung vào các âm bạn cảm thấy khó đọc).
 • Có tính hệ thống (Mỗi bài đều cung cấp phần luyện âm về nhiều mặt, có bổ sung phần luyện dấu và ngữ điệu).
 • Quyển sách này được bán cùng với đĩa CD để tự học. Bạn cũng có thể mua sách riêng để sử dụng ở lớp.
Link tải về miễn phí như sau :
Level Starter: Tại đây
Level Elementary: Tại đây
Level Pre Intermediate:Tại đây
Level Intermediate:Tại đây
Level Upper:Tại đây
Level Advanced:Tại đây

_____________________________________________________________________________________
Sách ôn thi
TOEIC 900C
Đây là bộ tài liệu tự luyện TIEIC , giúp bạn luyện thi đạt hiệu quả cao , thông qua bộ sách này sẽ giúp bạn thăng khoảng 200 điểm so với mức điểm hiện tại ( Theo nhận định của chính tác giả) . Đây là cuốn ôn thi mới nhất của tác giả Phương Mai
Link tải về tại đây:


Link Ebook:  Tại đây
Link phần Audio: Tại đây 
Thêm link phần đáp án: Tại đây
Pass: bkshare.com
_____________________________________________________________________________________
Giai thích ngữ pháp tiếng anh 
        Tài liệu này sẽ bàn cãi đến vấn đề ngữ pháp, bạn đọc sẽ được hướng dẫn một cách cặn kẽ về ngữ pháp tiếng anh , hoàn toàn bằng tiếng việt rất dễ hiểu . Bạn đọc có thể tải về tại đây 
_____________________________________________________________________________________
Bộ tài liệu Tactics For Listening
       Đây là bộ luyện nghe căn bản cho người bắt đầu hoặc mất căn bản nghe: level từ cơ bản tới nâng cao cho các bạn . Được đánh giá là một trong những bộ tài liệu nổi bật, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức nhất định . Bạn đọc có thể tải về bản đầy đủ theo ba phần như dưới đây.
  _____________________________________________________________________________________
  Sách ôn thi
  TOEIC 900A & 900B 
  Đây là bộ tài liệu tự luyện TIEIC , giúp bạn luyện thi đạt hiệu quả cao , thông qua bộ sách này sẽ giúp bạn thăng khoảng 200 điểm so với mức điểm hiện tại ( Theo nhận định của chính tác giả)

  Link tải về miễn phí như sau :
  Bộ 900A : Tại đây
  Bộ 900B : Tại đây

  _____________________________________________________________________________________
  Technical English – Vocabulary and Grammar ! 
       Technical English – Vocabulary and Grammar -Tác giả Nick Brieger và Alison Pohl cũng là một tài liệu không nên bỏ qua. Cuốn sách này gồm 30 bài học liên quan đến 30 chủ đề cơ bản trong lĩnh vực kỹ thuật và 50 điểm ngữ pháp quan trọng giúp người có thể tăng cường vốn từ vựng cũng như ngữ pháp, từ đó có thể đọc hiểu tài liệu kỹ thuật và làm việc một cách nhanh chóng. Cuối sách, người học còn tìm được một từ điển tra cứu nhanh các thuật ngữ chuyên ngành cơ khí thường gặp.
      Tài liệu định dạng PDF - Scan màu - 148 Trang , bạn đọc có thể tải về tham khảo tại đây  
  _____________________________________________________________________________________
  Everyday Technical English
           Everyday Technical English của nhà xuất bản Longman. Đây là cuốn sách cấp thiết cho những người làm trong lĩnh vực cơ khí, muốn giao tiếp thành thạo trong môi trường làm việc. Sách tập trung vào các chủ đề giao tiếp thường gặp với nhiều đoạn hội thoại mẫu và bài tập thực hành về những gì thường diễn ra trong môi trường làm việc liên quan đến nhà máy, máy móc, kỹ thuật…
          Tài liệu định dạng PDF - 98 Trang , bạn đọc có thể tải về tại đây  
  _____________________________________________________________________________________
  English For Technical Students- David Bonamy
  Tài liệu của tác giả David Monamy , tài liệu định dạng PDF , toàn bộ tài liệu bao gồm 10 bài học chính nói về các vật dụng, trong cơ khí và kỹ thuật gia dụng . Bạn đọc có thể tải về tại đây 
  _____________________________________________________________________________________  Sổ Tay tiếng Anh Kỹ thuật - Full books -Free 
        Tài liệu rất hay cho những ai làm kỹ thuật , các bạn sẽ thấy rất khó khăn trong việc tra các thuật ngữ chuyên ngành một cách chính xác và sát nghĩ trên mạng , đây là kết quả nghiên cứu, tích lũy của rất nhiều người giàu kinh nghiệm trong kỹ thuật . Tài liệu dạng sách , 713 Trang , với rất nhiều chủ đề khác nhau về kỹ thuật . Link tải về tại đây.

  _____________________________________________________________________________________
  ____
  (Còn tiếp , đang cập nhật)

  Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác