DẠY CHO CTY - DẠY THEO LỚP DẠY KÈM - DẠY ONLINE

Nhận Tài liệu qua Link hoặc Gửi Đĩa nhận & thanh toán tại nhà

Học Catia 1.2 triệu | Học Solidworks 1.2 triệu | Học NX 1.2 triệu

Học Mastercam 1.2 triệu | Creo 1.2 triệu | Điêu khắc gỗ 3 triệu

Vận hành lập trình CNC 3 Triệu | Hoc thiết kế khuôn 1.2 triệu

Học Autocad 1 triệu . Liên hệ tư vấn : 0971.064.139

Tài Liệu CAD/CAM/CNC          Chào mừng các bạn đến với hệ thống cung cấp các tài liệu học của MECAD , Hệ thống tài liệu của chúng tôi trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu đời , cộng với sự đào thải và cập nhật liên tục và đặc biệt thông qua kênh đào tạo chắc chắn sẽ nhận được sự phản hồi tốt nhất từ học viên . Vì những lý do đó mà chúng tôi biết rằng những tài liệu mà chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt nhất , mặt khác các giáo viên tham gia đào tạo từ nhiều công ty khác nhau cũng góp phần khiến nội dung các tài liệu là sát với thực tế công việc nhất cho bạn đọc.
             Hệ thống tài liệu cung cấp với các ưu việt vượt trội như sau....

I-Về hình thức cung cấp
 • Cung cấp dưới dạng File mềm và luôn luôn như thế :  Chúng tôi là đơn vị độc nhất cung cấp tài liệu cho khách hàng dưới dạng File mềm , các tài liệu sau khi được biên soạn và đóng gói thành công sẽ được Update sẵn , khi khách hàng có nhu cầu mua hệ thống sẽ chuyển thẳng link cho khách tài về . Bạn sẽ chẳng cần phải ra đường , chẳng cần phải gặp bưu điện và tất cả thực hiện một cách nhanh chóng.
 • Nhận tài liệu ngay tức thì : Ngay sau khi thanh toán thành công , hệ thống sẽ khởi tạo link và gửi cho khách hàng ngay qua địa chỉ thông tin và khách hàng cung cấp, các link này có tốc độ tải về cực kỳ ổn định và nhanh chóng, khách hàng sẽ có ngay tài liệu để học chỉ sau khi tải về hoàn tất.
 • Bảo đảm và cấp lại tài liệu nhiều lần miễn phí: Chúng tôi là đơn vị duy nhất hỗ trợ cấp lại miễn phí tài liệu mà khách hàng đã mua . Trong một số trường hợp bất trắc xảy ra chẳng hạn như bạn chẳng may mất máy tính, hoặc hỏng ổ cứng , khách hàng chỉ cần liên lạc và cung cấp chính xác thông tin đã đăng ký mua trước đó , các chuyên viên sẽ kiểm tra và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng ngay sau đó . Số lần được cấp lại tối đa là 3 lần , kể cả lần chuyển đầu tiên.
II- Hạng mục tài liệu hỗ trợ 

    Hiện nay hệ thống chúng tôi hỗ trợ rất nhiều phần mềm và khóa học khác nhau , trong đó các tài liệu cung cấp cho các phần mềm sau.

 • Các  phần mềm : Autocad , Catia , NX , Solidwoks , Creo Parametric , Inventor , Rhino , Mastercam, Jdpaint , Artcam , CimatronE , Sprit , Topsolid , Maya.
 • Tài liệu khác : Bao gồm tài liệu lập trình và vận hành CNC , tài liệu chuyên ngành Cơ Khí , và các tài liệu liên quan khác..
III- Trình tự mua 

Để có thể nhanh chóng sỡ hữu những tài liệu đặc sắc khách hàng lần lượt trải qua các bước cơ bản sau đây .
 1. Đăng ký thông tin đặt hàng : Khách hàng truy cập vào các tài liệu tính phí , sau đó chọn các tài liệu ưng ý muốn mua, tiến hành đăng ký thông tin chính xác ngay bên dưới các tài liệu đã chọn , các thông tin này sẽ được lưu lại và hệ thống sẽ cấp lại miễn phí
 2. Xác nhận đặt hàng : Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký đơn hàng , nhân viên sẽ kiểm tra và trực tiếp gọi điện hoặc nhắn tin xác nhận đã đặt hàng thành công , đồng thời sẽ có một Email xác nhận được gửi vào địa chỉ Email mà khách hàng đã cung cấp qua đăng ký đơn hàng.
 3. Tiến hành thanh toán : Hiện nay hệ thống hỗ trợ song song hai hình thức đó là chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng và nạp thẻ cào , khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất , bước này hệ thống sẽ xác nhận thanh toán và chuẩn bị gửi tài liệu .
 4. Gửi và nhận tài liệu : Sau khi xác nhận thanh toán thành công , tài liệu sẽ được gửi qua Email , khách hàng chỉ cần tiến hành tải về và sử dụng.
 5. Hỗ trợ trong quá trình khai thác : Trong quá trình khai thác tài liệu, bạn đọc có những thắc mắc có thể gi Email đến hệ thống, các chuyên viên, giáo viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ nhằm mang lại kết quả tối đa nhất cho bạn đọc. 
IV-Kết Luận :
 • Với những ưu việt về hình thức cung cấp cũng như định dạng File cung cấp, hệ thống chúng tôi là đơn vị có thời gian gửi , nhận tài liệu nhanh nhất và sử dụng hiệu quả nhất , không những bạn đọc có thể lưu trữ dễ dàng trên máy tính, dễ dàng đưa đi bất kỳ nơi đâu mà còn có thể sử dụng được trên các thiết bị cầm tay , nhằm mang lại hiệt quả sử dụng tối đa. 
 • Với hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc liên tục, sẵn sàng hỗ trợ tối đa người dung , mặt khác tài liệu luôn được cập nhật mới nên sẽ mang lại tính ứng dụng tối đa nhât.
  ___________________
  MECAD 
  Cung cấp các khóa học Solidworks , Catia , Ungraphic NX , ProE-Creo , Mastercam , Jdpaint ...  
  Học các phần mềm cấp tốc , chuẩn kiến thức nghành , giới thiệu việc làm .
  Địa chỉ :  Số 37 Đặng tất -Hòa Khánh - Liên chiểu - TP Đà Nẵng
  Email : Mecadvn@gmail.com 
  Liên hệ tư vấn miễn phí đường dây nóng : 0904.512.302 hoặc 0971.064.139

  Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác