DẠY CHO CTY - DẠY THEO LỚP DẠY KÈM - DẠY ONLINE

Nhận Tài liệu qua Link hoặc Gửi Đĩa nhận & thanh toán tại nhà

Học Catia 1.2 triệu | Học Solidworks 1.2 triệu | Học NX 1.2 triệu

Học Mastercam 1.2 triệu | Creo 1.2 triệu | Điêu khắc gỗ 3 triệu

Vận hành lập trình CNC 3 Triệu | Hoc thiết kế khuôn 1.2 triệu

Học Autocad 1 triệu . Liên hệ tư vấn : 0971.064.139

CNC dieu khac go tai da nang , may CNC da nang , cung cap may cnc tai da nang , sữa máy cnc tại đà nẵng



         Chào mừng quý vị đến với mục cung cấp các loại máy cnc dành cho ngành điêu khắc gỗ , đây là tập hợp các dòng máy thông dụng nhất, chất lượng nhất mà chúng tôi đã chuyển giao cho khách hàng. Đối với chúng tôi, việc chăm sóc khách hàng là việc được đề cập lên trên hết, vì chúng tôi biết rằng giá trị mà khách hàng tin tưởng chính là sự ổn định của máy móc trong quá trình sản xuất.
         Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các dịch vụ về máy và các vấn đề chuyển giao công nghệ, với những kinh nghiệm tích lỹ được, cộng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết , cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho khác hàng. Khách hàng sẽ được.

  1. Bảo hành , bảo trì định kỳ đầy đủ , nhanh nhất và kịp thời nhất : Đôi khi khoảng cách địa lý lại là một vấn đề hết sức cần phải chú ý , chúng tôi sẽ có mặt tức thì tại Đà Nẵng , Huế , Quảng Nam , Quảng Ngãi để bảo trì và khắc phục sự cố cho khách hàng nếu cần.
  2. Chế độ chuyển giao linh hoạt và gần gũi : Khách hàng nội vùng miền trung sẽ tiết kiệm tối đa chi phí đi lại và vận chuyển , chúng tôi chuyển giao tận tay thiết kế mẫu và vận hành đến khi nào cứng tay nghề thì mới thôi.
  3. Cơ hội làm đối tác sản xuất : Chúng tôi với đội ngũ quan hệ giữa các công ty nhỏ và lớn trên toàn quốc và quốc tế, khách hàng sẽ có cơ hội hợp tác trong quá trình sản xuất 










Tham khảo thêm

  1. Tự học Artcam điêu khắc - Miễn phí 
  2. Khóa học Jdpaint chất lượng cao 

Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác