Hướng dẫn tự học phần mềm Rhino - Full Video Tiếng ViệtLời giới thiệu 
        Chào mừng bạn đọc đến với loạt bài đào tạo về phần mềm Rhino (Tải về tại đây) , đây là loạt bài hướng dẫn rất cặn kẽ và chi tiết của tác giả Vũ Thành . Mecad đã xin phép và chia sẽ cho cộng đồng. Bộ Video dưới đây đã được Mecad chỉnh sữa , biên tập lại trên tinh thần bản gốc .
        Mecad xin chân thành cảm tạ sự chia sẽ quý báu của chính tác giả " Anh Vũ Thành" , sự cống hiến, chia sẽ của anh là chìa khóa quý báu giúp cho mọi người nhanh chóng tiếp cận và làm việc được với bản thân Rhino .
         Thông qua loạt bài này bạn đọc sẽ nắm bắt được cách thức làm việc với phần mềm Rhino , bạn đọc sẽ thiết kế các sản phẩm có bề mặt phức tạp như giày dép, bàn chải đánh răng , cộng với tư duy của mình, người học sẽ được xây dựng được các sản phẩm phức tạp, tùy vào mục đích sử dụng . Toàn bộ tài liệu được chia thành tất cả 13 bài học khác nhau , trong mỗi bài học được Mecad chỉnh sữa và biên tập lại với chuẩn màn hình 16/9 và tăng tiếng thuyết minh cho to lên . 
    Bạn đọc tải về bộ cài Rhino (Tại đâyMọi đóng góp ý kiến xin gửi về địa chỉ Email Mecadvn@gmai.com , chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến . 
      
Lời khuyên :

         Để đạt được việc hấp thụ tối đa lượng kiến thức , chúng tôi khuyên người đọc được quá tham làm học một lúc hết tất cả Video , mà hãy chia ra , dàn trải và luyện tập thật nhiều . Ngoài các ví dụ trong loạt Video , bạn đọc có thể tìm các ví dụ trên mạng hoặc dùng chính các sản phần trong đời sống để tập vẽ . Hãy vẽ các sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau , từ đó sẽ hình thành tư duy dựng hình tối ưu .

 Ghi chú : Hiện nay đã có phiên bản Rhino V6.0 Tương thích tốt với  Win8 trở lên , bạn đọc quan tân có thể tải về theo đường link hoàn toàn miễn phí : Tại Đây
_________________________________________________________________
Hướng dẫn tự học Rhino - Bài 01Hướng dẫn tự học Rhino - Bài 02


Hướng dẫn tự học Rhino - Bài 03


Hướng dẫn tự học Rhino - Bài 04


Hướng dẫn tự học Rhino - Bài 05


Hướng dẫn tự học Rhino - Bài 06


Hướng dẫn tự học Rhino - Bài 07
-----------------------------

Ghi chú : 
Các bài học còn lại , xin mời quý độc giả Click và hình ảnh bên dưới đây để dẫn đến kênh Youtobe của chúng tôi để học .

Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác