Trình tự đăng ký và học từ xa


 Chào mừng quý vị đến với khóa học trực tuyến của MECAD , đây là chương trình học tiến tiến được giáo viên nhiều kinh nghiệm đào tạo , người học sẽ được tạo điều kiện tối đa nhằm tiếp thu tốt nhất kiến thức học được vào thực tế làm việc tại các công ty trong và ngoài nước hiện nay.

I-CHẾ ĐỘ ĐÃI NGHỘ
       Khi bạn tham gia các khóa học của chúng tôi, người dùng sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc đặc biệt , như hỗ trợ bộ cài , chế độ bảo hành kiến thức , chế độ giới thiệu việc làm , chế độ cập nhật phiên bản mới về phần mềm... Bên dưới đây là các chế độ đãi nghộ cụ thể.
1-Hỗ trợ bộ cài đặt hoàn toàn miễn phí và mãi mãi 
         Theo đó người học sau khi đăng ký thành công, hệ thống chúng tôi sẽ chuyển bộ cài  phần mềm theo học , bộ cài các phần mềm hỗ trợ và chuyên viên của chúng tôi sẽ kết nối cài đặt cho khách hàng trực tiếp . Chế độ này là hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ mãi mãi.

2-Bảo trợ kiến thức 
          Khi bạn theo học các khóa học của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi bảo trợ về mặt kiến thức , điều này có nghĩa là người dùng sẽ được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn bất cứ lúc nào khi bạn có thắc mắc trong công việc, có liên quan đến những gì được đào tạo. Chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho các học viên

3-Cập nhật phiên bản mới
         Trong trường hợp các phiên bản phần mềm được cập nhật mới, cùng với đó hệ thống của chúng tôi sẽ gửi Email cho các khách hàng về thông tin phiên bản mới, giúp cho người dùng cập nhật thêm các chức năng mới, nhằm khai thác tối đa sức mạnh của các phần mềm mà các bạn đã học cho lĩnh vực công việc của mình .

4-Giới thiệu việc làm.
        Các học viên của chúng tôi, sau khi hoàn thành các khóa học, sẽ được chúng tôi hỗ trợ, giới thiệu việc làm đến các công ty đối tác, các tổ chức lao động trong và ngoài nước , trong đó chúng tôi sẽ bảo đảm những kiến thức của người học để xác suất học viên có được việc làm là cao nhất .
5- Nhận làm nhân viên 
        Tùy theo tình hình trình độ của học viên đạt được , hệ thống chúng tôi sẽ sàng lọc và có chế độ hỗ trợ phát triển trở thành nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao của chúng tôi. Để được giữ lại, học viên phải trải qua tất cả các bài kiểm tra năng lực khắt khe, tạo điều kiện trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực phụ trách. 

II-TRÌNH TỰ 

Để tham gia các khóa học từ xa tại MECAD người học thực hiện các bước sau đây để khởi tạo và tiến hành giảng dạy .
  1. Đăng ký học : Người học có nhu cầu tìm hiểu các khóa học và tiến hành đăng ký, trong trường hợp cần thêm thông tin vui lòng chát với nhân viên tư vấn bên dưới để biết rõ hơn , hoặc gọi điện hoặc Email 
  2. Liên hệ tư vấn : Sau khi nhận được thông tin đăng ký , chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc trực tiếp với người học để xác nhận và tư vấn , hướng dẫn kỹ hơn về các vấn đề cụ thể của khóa học . 
  3. Thực hiện chuyển học phí : Người học tiến hành chuyển khoản học phí cho chúng tôi theo thông tin được cung cấp .
  4. Thực hiện chuyển tài liệu : Chuyên viên sẽ tiến hành chuyển các tài liệu hỗ trợ học , tiến hành cài phần mềm và thực hiện các thiết lập khác liên quan đến công tác học .
  5. Tiến hành học theo lịch : Giảng viên và học viên tương tác và học 
III-HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Hiện nay chúng tôi đào tạo từ xa với hai hình thức chính sau đây , người học xem kỹ để chọn cho mình một hình thức phù hợp.
  1. Hình thức đào tạo Online tập trung : Hình thức này phù hợp cho sinh viên , người đi làm có thời gian rãnh cố định . Đây là hình thức đăng ký và tập trung lớp từ 5 đến 10 học viên sẽ tiến hành dạy , với hình thức này thời gian học sẽ được chúng tôi chỉ định phù hợp căn cứ vào số đông mong muốn của học viên. 
  2. Hình thức Online dạy kèm : Hình thức này phù hợp cho người đi làm có thời gian không cố định , đối tượng cần học Cấp tốc . Hình thức này sẽ tiến hành học kèm một thầy và một trò , người học sau khi đăng ký và tiến hành học ngay , thời gian học phù hợp nhất cho người học , nhịp độ học phù hợp với mức độ tiếp thu , năng lực của người học 
Chính sách
Học theo lớp tập trung
Dạy kèm
Hỗ trợ cài đặt phần mềm
Bảo trợ kiến thức
12 Tháng
Mãi mãi
Cập nhật phiên bản mới
Số lượng học viên
Từ 5 đến 10 học viên/Lớp
1 học viên/Lớp
Thời gian chờ
Tùy thuộc vào số lượng đăng ký
Không cần chờ, xếp lớp và học ngay
Thời khóa biểu
Do Chỉ định , bảo đảm 3 buổi/tuần
Phụ thuộc vào thời gian rãnh của người học
Học cấp tốc
Không
Có , Học nhanh hay chậm là do yêu cầu của người học
Đối tượng phù hợp
Người có khung thời gian rãnh cố định , sinh viên ,người không cần học cấp tốc , người cần không đáp ứng được chi phí cao.
Người đi làm bận rộn,không có khung thời gian rãnh cố định , người cần học cấp tốc

IV-QUY ĐỊNH 
  1. Đăng ký , hủy đăng ký : Khi người học đã đăng ký thành công khóa học , đã tiến hành xong các thủ tục học như nạp học phí, nhận tài liệu thì không được phép hủy đăng ký , trong trường hợp đặc biệt là đau ốm phải có giấy bệnh viện , trường hợp phải phải tham gia các hoạt động nghĩ vụ theo quy định của nhà nước thì sẽ được phép hủy đăng ký học . Người dùng hủy đăng ký học sẽ được nhận lại 70% học phí.
  2. Nghỉ học tạm thời : Khi người học tham gia khóa học, nếu vì bất kỳ lý do nào đó phải nghỉ học tạm thời, thì phải báo trước cho người phụ trách về thời gian nghỉ tạm thời dự kiến để chúng tôi tiến hành đưa vào kế hoạch hoạt động
  3. Nghỉ học vĩnh viễn : Trong trường hợp người học tự ý nghỉ học quá 3 buổi học mà không có bất kỳ lý do gì thì được coi là nghỉ học vĩnh viễn . Đối tượng nghỉ học vĩnh viễn sẽ được gạch tên và không được hưởng bất kỳ một chế độ chăm sóc khách hàng nào.

Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác