Xuất Bản Vẽ Kỹ Thuật Với Creo Parametric 7.0Như các bạn biết rằng , sau khi các bước trước đó là vẽ chi tiết, toán toán , tối ưu và đưa đến kết quả là chi tiết chuẩn dạng 3D , hay các cụm chi tiết lắp hay một máy hoàn chỉnh . Thì việc tiếp theo mà bạn phải hết sức quan tâm là xuất bản vẽ .


Rất nhiều người đã không chú trọng đến giai đoạn này, dẫn đến biểu diễn các bản vẽ hết sức sơ sài, không đạt yêu cầu , và đương nhiên khi gửi bản vẽ đi gia công thì bị đơn vị gia công than phiền , rất bất lợi .

Bộ tài liệu hướng dẫn xuất bản vẽ này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn một cách tuần tự, từ cơ bản đến nâng cao , một cách rõ ràng để giúp bạn xây dựng ra được các bản vẽ chuẩn và chuyên nghiệp nhất theo các tiêu chuẩn hiện hành .

Toàn bộ tài liệu hướng dẫn tự học Xuất Bản Vẽ Kỹ Thuật Với Creo Parametric được tích hợp trọn vẹn trong 1DVD (Hoặc USB hoặc dạng Link Google Driver), các bài học chi tiết , mỗi bài học về phần lệnh sẽ có thời lượng từ 3 phút đến 15 phút , các bài thực hành sẽ kéo dài từ 15 phút trở lên , đi kèm đầy đủ hệ thống bài tập và các File thực hành liên quan cho bạn .
  • Định Dạng Cung Cấp 1DVD hoặc 1 USB 16G hoặc 1 Link Tải Qua Email
  • Số Lượng Bài Học : 28 Bài Học
  • Định Dạng Bài Học Định Dạng Video AVI 1920 x 1080
  • Ngôn Ngữ hướng dẫn : Hoàn Toàn Bằng Tiếng Việt
  • Tổng dung lượng 2.86 GB
  • Kèm Theo : File thực hành , Bài Tập Tự Làm đầy đủ 
  • Kèm Theo Khác : Đi kèm đầy đủ bộ cài chuẩn , có kỹ thuật hỗ trợ cài đặt và chăm sóc trọn đời qua Zalo 
Bên dưới đây là một số bài học có trong chương trình đào tạo mà bạn quan tâm , bạn có thể xem qua cách thức hướng dẫn . Bài 118 : Công cụ xử lý bảng - TableBài 134 : Khai Báo Biến Cho Từng Chi Tiet va tao Bang


Bài 138 : Đánh Số Ghi Chú Chi Tiết Trên bản vẽ lắp

ĐĂNG KÝ MUA

+Hình Thức Phân Phối : 
Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .

  1. Nhận DVD Hoặc USB Và Thanh Toán Tận nhà 
  2. Nhận Link Tải và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
+Giá Bán :   
  Giá niên yết 520.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  299.000 VND/ BỘ 1 DVD 


Bất kỳ băn khoăn hay cần hỗ trợ nào khác vui lòng
Liên hệ ngay số điện thoại 0971.064.139 
Hoặc chát ngay ở cửa số chát


Mua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Solidworks

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Solidworks cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .

Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác