Trọn Bộ Hướng Dẫn Solidworks Nâng Cao | Solidworks surface


Có thể nói việc thiết kế các sản phẩm có bề mặt phức tạp đòi hỏi người thiết kế phải có được các kỹ năng xây dựng khung dây, có khả năng vận dụng linh hoạt và chính xác nhóm lệnh thiết kế bề mặt thì mới xây dựng thành công.

Đối với việc thiết kế khối ở mức độ cơ bản việc chuyển sang thiết kế bề mặt đòi hỏi mất khá nhiều thời gian làm quen . Mặt khác sản phẩm phức tạp có những đặc tính hình học rất khác và đồi hỏi người thiết kế phải có những kinh nghiệm nhất định. Nắm bắt được khó khăn đó.


Xin chia sẽ đến bạn đọc bộ sản phẩm đào tạo hướng dẫn tự học Solidworks surface , đây là một bộ chương trình đặc biệt , sẽ hướng dẫn tất tần tật cho bạn về thiết kế sản phẩm có độ khó cao , giúp bạn nắm bắt và hình thành các kỹ năng thiết kế ở trình độ cao.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM NHỮNG GÌ ? 

Với chương trình này , trọn bộ sẽ có 6 DVD ( Tương đương 1 USB ) , Hoặc dạng link Google Diver dành cho bạn . 
 • Định Dạng Cung Cấp : 6 DVD hoặc 1 USB hoặc 6 Link Tải Qua Email 
 • Số Lượng Bài Học :   99 Bài Học 
 • Định Dạng Bài Học : Định Dạng Video AVI 1920 x 1080 
 • Ngôn Ngữ hướng dẫn : Tiếng Việt 
 • Tổng dung lượng : 20,9GB 
 • Kèm Theo : File thực hành Đầy Đủ
Hoàn thành bộ sản phẩm này sẽ giúp bạn : 
 • Nắm chắc cách thức quản lý đối tượng, quản lý theo Body , kết hợp và chuyển đổi giữa dạng khối và bề mặt , kết hợp nhuần nhuyễn các dạng đối tượng 
 • Hiểu rõ nhóm lệnh nâng cao , bao gồm tất cả các lệnh thiết kế bề mặt (surface) , xây dựng và chỉnh sữa bề mặt , từ đó áp dụng nhuần nhuyễn các thao tác và trình tự để xây dựng các mô hình khó . 
 • Thực hành thiết kế sản phẩm khó đê đạt đến trình độ ứng dụng thiết kế sản phẩm 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM & VIDEO DEMO 


Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 02 : Hai Kiểu BodyTự học Solidworks Nâng Cao - Bài 05 : Lệnh Move coppyTự học Solidworks Nâng Cao - Bài 26 : Lệnh Boundary Surface
Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 67 : Vẽ Mũ Bảo Hộ - Phần 11Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 93 : Thực Hành Vẽ Vô Lăng Xe -Phan 19

+Hình Thức Phân Phối : 
Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .

 1. Nhận DVD Hoặc USB Và Thanh Toán Tận nhà 
 2. Nhận Link Tải và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
+Giá Bán :   
  Giá niên yết 1.200.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  899.000 VND/ BỘ 6 DVD 
Bất kỳ băn khoăn hay cần hỗ trợ nào khác vui lòng
Liên hệ ngay số điện thoại 0971.064.139 
Hoặc chát ngay ở cửa số chát


Mua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Solidworks

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Solidworks cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .


Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác