Bộ DVD Hướng Dẫn Sử Dụng Solid Edge - DVD 1-Part Design - Assembly- Drawing

        
DVD 1- Part Design - Assembly- Drawing
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Số Video : 70 Video
Tổng dung lượng : 2.5 G
 Siemens Solid Edge là một hệ thống thiết kế 3D mở rộng giúp tạo ra các dự án toàn diện và chuyên nghiệp. Chương trình sử dụng công nghệ đồng bộ để đẩy nhanh tiến độ thiết kế, cho phép chỉnh sửa nhanh hơn và tái sử dụng tốt hơn. Solid Edge hỗ trợ các công ty trong việc thiết kế các dự án độc đáo và tuyệt đẹp bằng rất nhiều công cụ tuyệt vời.
Solid Edge đã được phát triển đầu tiên vào năm 1996 bước đầu sử dụng các mô hình hình học ACIS hạt nhân. Sau đó chương trình được UGS Corp mua, và cuối cùng đã về tay Siemens PLM Software vào ngày 01/10/2007.
         Ngày nay, Solid Edge là một sự thay thế tuyệt vời cho các chương trình khác như SolidWorks và Autodesk Inventor. Chương trình phổ biến trên thị trường vì giao diện dễ sử dụng và các tính năng hữu ích.  Hiện nay các công ty bên châu ẩu sử dụng phần mềm này rất nhiều bởi tính đơn giản và giá cả cạnh trên thị trường. Hệ thống MECAD hân hạnh ra mắt bộ 2 DVD hướng dẫn tự học phân mềm này , trong đó.

       Trong đó DVD 1 này sẽ trang bị cho người học những bước đi đầu tiên , khởi đầu là làm quen với giao diện phần mềm , tiếp theo là thiết kế chi tiết trong Part Design , tiếp theo chuyển qua môi trường lắp ráp và tiến hành xuất các bản vẽ kỹ thuật cần thiết cho quá trình sau này. Một số hình ảnh từ DVD được cập nhật bên dưới đây.


HÌNH THỨC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM VÀ THANH TOÁN:
  • Khách hàng được hỗ trợ cài đặt phần mềm và hỗ trợ giải đáp trong suốt thời gian học hoàn toàn miễn phí .
  • Hình thức phân phối : Dạng DVD Video
  • Hình thức thanh toán: Khách Chuyển khoản và nhận link tải trực tiếp qua Email, Hoặc gửi đĩa mềm và thanh toán tận nhà 
  • Mức giá : 165.000 VND 
  • Quý khách có nhu cầu vui lòng nhập các thông tin đăng ký mua bên dưới đây.

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ MUA Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác