Xuất Bản Vẽ Kỹ Thuật Với Catia

Xuất Bản Vẽ Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Với Catia
Số Bài Học : 60 Bài - Vifdeo Full HD 1920x1080
Hướng dẫn Chi Tiết Bằng Tiếng Việt
Catia là phần mềm ra đời sớm và hỗ trợ tốt cho CADCAMCNC , và điều khá ái ngại là thông thường người học quá chú ý đến vẽ 3D mà không học kỹ phần xuất bản vẽ kỹ thuật ( Drafting in catia) nên gặp rất nhiều khó khăn trong triển khai bản vẽ .

Nắm bắt được yếu điểm đó , chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc bộ 3DVD hướng Dẫn xuất bản vẽ Kỹ thuật Từ Cơ Bản đến Nâng Cao trong Catia . Tài liệu được biên tập rất chi tiết và công phu, sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và sủ dụng thành thạo.

Trọn Bộ DVD Hướng Dẫn Xuất Bản Vẽ Trong Catia (Catia drafting) sẽ bao gồm như sau : 
  • Trọn bộ 3DVD ( 1 USB 16G) bao gồm 60 Bài học , Video Full HD 1920x1080 , hướng dẫn cực kỳ chi tiết , chỉ dẫn hoàn toàn bằng Tiếng Việt ,sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu và làm theo thuần thục.
  • Đi kèm đầy đủ các File thực hành , rất nhiều bài tập mẫu để bạn có thể sử dụng mở lên và thực hành ngay các bài học .
  • Đi kèm sẽ có giáo viên chỉ dẫn , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học , nhằm mang lại giá trị tiêp thu là tốt nhất .
Bên dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm và video hướng dẫn Demo có trong bộ sản phẩm , bạn có thể xem trước .
Xuất Bản Vẽ Với Catia - Bài 208Xuất Bản Vẽ Với Catia - Bài 239


+Hình Thức Phân Phối : 
Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .
  1. Nhận DVD Hoặc USB Và Thanh Toán Tận nhà 
  2. Nhận Link Tải và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
+Giá Bán :   
  Giá niên yết 800.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  399.000 VND/ Bộ Dạng Link Tải 
Mua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Solidworks

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Solidworks cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .

Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác