Lắp Ráp Và Mô Phỏng Với Fusion 360Sau khi chúng ta vẽ ra được chi tiết hoặc cụm chi tiết , thì bạn phải chuyển qua giai đoạn gán ràng buộc và tạo các quan hệ chuyển động , từ đó phân tích được cơ cấu của bạn thiết kế có phù hợp hay không ? .
Để tạo điều kiện cho cộng đồng tiếp cận , học tập Fusion 360 một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất , chúng tôi gửi đến bạn đọc bộ tài liệu hướng dẫn tự học , chương trình được biên tập một cách chi tiết , từ dễ đến khó , kèm theo hệ thống bài tập và dự án lớn , để bạn có thể tự luyện tập cũng như thực hành , nâng cao kỹ năng . 

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM NHỮNG GÌ ? 

Phần này bao gồm 2DVD , Với 33 Bài học , giúp bạn hiểu và thực hiện được các nội dung bao gồm 
  • Nắm chắc cách thức quản lý đối tượng, quản lý theo Body , compornen .. , nhập dữ liệu từ nguồn khác vào , lắp ghép ..
  • Hiểu rõ nhóm lệnh xây dựng cum chi tiết , quản lý hệ thống màu , nhóm lệnh ràng buộc đối tượng , lắp ghép đúng các ràng buộc để chuẩn bị phân tích và mô phỏng cơ cấu.
  • Nắm được nguyên lý và thực hiện các mô phỏng cơ cấu máy 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM & VIDEO DEMO 
Tự Học Fusion 360- Bài 104 - Mô Hình Hóa Cụm Chi TiếtTự Học Fusion 360- Bài 116 - Motion Link Mô phỏng Tự Học Fusion 360- Bài 119 - Thực hành Lắp Cụm Roto

+Hình Thức Phân Phối : 
Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .

  1. Nhận USB Và Thanh Toán Tận nhà 
  2. Nhận Link Tải và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
+Giá Bán :   
  Giá niên yết 620.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  399.000 VND/ BỘ 2DVD Dạng Link 
Bất kỳ băn khoăn hay cần hỗ trợ nào khác vui lòng
Liên hệ ngay số điện thoại 0971.064.139 
Hoặc chát ngay ở cửa số chát


Mua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Solidworks

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Solidworks cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .

Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác