Giáo Trình Solidworks Surface | Hướng Dẫn Chi Tiết Và Dễ HiểuNhư các bạn thấy Solidworks Surface là một mảng thiết kế có độ khó cao , thông thường bạn quen với cách tư duy khối , do đó đến phần này bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn . Bởi vì

  • Thiết kế với quan điểm cao hơn về kích thước , nghĩa là bạn sẽ quan tâm đến nhiều hình dạng hơn là kích thước cụ thể từng phần .
  • Không gian 3D trửu tượng , có nghĩa là bạn sẽ không còn nhập các kích thước cụ thể trong mặt phảng nữa mà vật thể chúng ta có hình dạng trửu tượng hơn , khó hình dung và khống chế hơn.
  • Nhóm lệnh lạ lẫm và cực kỳ ít dùng đến : Nghĩa là khả năng sử dụng lệnh hạn chế , ít va chạm và sử dụng tham chiếu để điều khiển đối tượng sẽ khó hơn .
Nắm bắt được sự khó khăn khi bạn bắt tay vào học phần  Surface trong Solidworks , chúng tôi hân hạnh chia sẽ đến toàn thể các bạn loạt bài học đào tạo chi tiết về mảng Solidworks Surface . Các bài học này được biên tập công phu và tuần tự .

Đi kèm với từng bài học , sẽ có sẵn các Part đi kèm để bạn có thể tải về và mở lên , sau đó thực hành theo hướng dẫn trong Video bài học . Trường hợp bạn chưa có bộ cài Solidworks , thì có thể tải về các bộ cài theo đường link chuẩn bên dưới đây, chú ý rằng đường link có sẵn crack và hướng dẫn tự cài cực kỳ chi tiết , ai cũng tự cài được.
n phí theo đường Link ngay bên dưới đây .Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 01 : Tạo Và Quản Lý Body
File Thục hành Kèm Theo : Tại Đây Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 02 : Hai Kiểu BodyTự học Solidworks Nâng Cao - Bài 03 : Body Trong Các Lệnh Tạo Khối
File Thục hành Kèm Theo : Tại Đây


Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 04 : Lệnh Spit và Ứng Dụng
File Thục hành Kèm Theo : Tại Đây


Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 05 : Lệnh Move coppy
File Thục hành Kèm Theo : Tại Đây


Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 06 : Ứng Dụng Lệnh Move coppy
File Thục hành Kèm Theo : Tại Đây
Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 07 : Lenh Combine
File Thục hành Kèm Theo : Tại ĐâyTự học Solidworks Nâng Cao - Bài 08 : Lệnh Scale
File Thục hành Kèm Theo : Tại Đây
Tự học Solidworks Nâng Cao - Bài 09 : Lệnh Indent
File Thục hành Kèm Theo : Tại ĐâyTự học Solidworks Nâng Cao - Bài 10- Lệnh Wrap
File Thục hành Kèm Theo : Tại Đây

Đầy đủ các bài học chất lượng về Solidworks nâng cao , chi tiết và dễ hiểu bạn xem tại đường link ngay bên dưới đây nhé . 

Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác