Hướng Dẫn Cài Đặt Gibbscam trên win 11 | Chi tiết ai cũng làm được

     

GibbsCAM là một phần mềm CAM mạnh mẽ, dễ sử dụng cho lập trình máy CNC, cung cấp tích hợp liền mạch bất kỳ gói CAD nào. Nhiều khả năng lập trình của GibbsCAM cung cấp các giải pháp cho máy phay, Tiện , máy cnc đa trục , và cắt dây EDM. 


GibbsCAM là một hệ thống CAM tiên tiến để lập trình các công cụ máy CNC. GibbsCAM có sức mạnh và tính linh hoạt để bạn tạo các bộ phận theo cách bạn muốn. Với giao diện thân thiện với cửa hàng, dễ điều hướng, bạn sẽ tối đa hoá năng suất. Cho dù là lập trình CNC, kỹ sư gia công hoặc kỹ sư sản xuất, người dùng sẽ tìm thấy thuật ngữ quen thuộc. Các biểu tượng sẽ có ý nghĩa. 


Các quy trình sẽ hợp lý. Với GibbsCAM, lập trình CNC là linh hoạt, nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. GibbsCAM dễ dàng tạo ra bất kỳ chương trình phay CNC, tiện  hoặc cắt dây EDM. Từ 2 trục, 2,5 trục phay, đến 3, 4 và 5 trục đồng thời . 

Trong bài viết này , chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số bước để cài Gibbscam trên win 11 và cài Gibbscam trên win 12 . Bên dưới đây là  link chuẩn , bạn tải về lần lượt , sau đó giải nén bình thường ,Việc cài đặt hoàn toàn giống với cài các phiên bản khác .

Hướng dẫn cài GibbsCAM Trên Win 11 .

Đê thực hiện cài đặt thành công , bạn cần tải về bộ cài và thực hiện tuần tự các bước sau đây . 

  1. Sao chép thư mục GibbsRLMServer vào hệ thống của bạn trước khi cài đặt phần mềm từ thư mục thuốc.
  2. Khởi chạy file server_install.bat như Run as Administrator từ bên trong thư mục GibbsRLMServer (được sao chép trong bước trước).
  3. Sau khi thực hiện các bước trên, chạy tệp Setup.exe và cài đặt phần mềm.
  4. Sao chép thư mục Bin từ thư mục Cr@ck và đặt nó tại vị trí cài đặt phần mềm (mặc định là C: Program Files Gibbs GibbsCAM 12.0.6.0-en-US) và thay thế tệp tin trước đó.
  5. Chạy phần mềm.
  6. Nếu phần mềm đã yêu cầu một tệp giấy phép từ bạn, hãy lấy tệp tin client.lic từ thư mục thuốc/ RLMServer và kéo-và-thả trên trang chủ hoặc được gọi lại.
  7. Trong cửa sổ License Manager, kích Check All Available và Check out và cuối cùng nhấn OK.
  8. Phần mềm được kích hoạt hoàn toàn và có thể được sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế. 

Cụ thể hơn bạn có thể xem chi tiết cách cài bằng video thao tác bên dưới .

Hướng dẫn cài Gibbscam Trên Win 11 Chi Tiết

 

TRƯỜNG HỢP CÁC BẠN CHƯA CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG - HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ CÀI ĐẶT ONLINE CHO  BẠN NHÉ!

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua các kênh liên lạc bên dưới đây để được kết nối với xử lý , chúng tôi sẽ có bảo hành dành cho quý vị để bảo đảm sử dụng ổn định nhất 

Liện hệ nhanh qua  zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 

Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác