Máy Tính Để Cài Mastercam 2024

   

Mastercam 2024 System Requirements 
Như vây là phiên bản Mastercam 2024 chính thức được trình làng , và bạn hoàn toàn có thể tải về và cài đựt bản Mastercam 2024 chính thức từ hãng , tuy nhiên để đáp ứng và bảo đảm Mastercam 2024 hoạt động trơn tru , mượt mà thì bạn cũng cần quan tâm đến các yêu cầu về phần cứng máy tính để cài đặt được nó . 
Chúng tôi gửi đến bạn cấu hình đề nghệ dành cho việc cài Mastercam 2024 được phù hợp nhất , theo khuyến cáo từ hãng . 
Xem bảng bên dưới để biết cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Mastercam

TT

TỐI THIỂU

ĐỀ NGHỊ

Hệ điều hành

Windows 10 or Windows 11 64-bit Professional

Windows 10 (version 20H2 or later) 64-bit Professional

Chíp

Intel® or AMD 64-bit processor, 2.4 GHz or faster

Intel i7 or Xeon® E3, Kaby Lake or later, 3.2GHz or faster

Bộ nhớ Ram

8 GB

32 GB

Card đồ hoạ

OpenGL 3.2 and OpenCL 1.2 support with 1 GB memory. No onboard graphics.

NVIDIA Quadro® or AMD FirePro™ / Radeon Pro card with 4 GB (or higher) dedicated memory.

Độ phân giải màn hình

1920 * 1080 resolution

1920 * 1080 resolution, dual monitors

Dung lượng ổ cứng

Solid State Drive (SSD) with at least 20 GB free and a USB 2.0 reader (for installation media)

NVMe Drive with at least 20GB free

Chuột 3D

3Dconnexion 3D mouse

Nên kết nối với internet và e-mail để được hỗ trợ và cập nhật.
Nguyên tắc chung là sử dụng càng nhiều năng lượng (bộ xử lý, thẻ video và bộ nhớ) cho hệ thống của bạn càng tốt.

1.CÁC HỆ ĐIỀU HÀNH

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Windows 10 phiên bản 20H2 trở lên Phiên bản chuyên nghiệp 64 bit. 
Mặc dù Mastercam có thể chạy trên các phiên bản Windows khác (chẳng hạn như Phiên bản rút gọn) hoặc môi trường ảo (chẳng hạn như Parallels cho Mac)

2.BỘ VI XỬ LÝ ( CHIP)

Tốc độ của bộ xử lý sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tính toán và hoàn thành tác vụ của phần mềm. Với mỗi lần phát hành, ngày càng có nhiều khía cạnh của Mastercam được nhận biết về bộ xử lý đa lõi. Tính toán và mô phỏng đường chạy dao nói chung sẽ chạy nhanh hơn với bộ xử lý đa lõi. Chúng tôi thường thấy thời gian tính toán đường chạy dao giảm 50% với bộ xử lý Intel i7 hoặc Xeon mới nhất.

3.BỘ NHỚ RAM MÁY TÍNH 

Khi Mastercam sử dụng tất cả RAM có sẵn, nó sẽ chuyển sang sử dụng không gian bộ nhớ ảo, được lưu trữ trên ổ cứng và sẽ làm chậm hệ thống một cách đáng kể. Chúng tôi khuyên dùng bộ nhớ tối thiểu 8GB. Để tạo và mô phỏng đường chạy dao lớn, chúng tôi khuyên dùng RAM 32 GB.

4.CARD ĐỒ HOẠ RỜI 

Khi mua một máy tính mới cho Mastercam, một trong những thành phần quan trọng nhất là card màn hình.

Chúng tôi khuyên dùng thẻ NVIDIA Quadro® hoặc AMD FirePro™ / Radeon Pro có bộ nhớ 4 GB trở lên. Có thể sử dụng các cạc đồ họa khác, nhưng chúng phải hỗ trợ đầy đủ OpenGL 3.2 và OpenCL 1.2. OpenCL là bắt buộc để Mastercam có thể chuyển một số tác vụ tính toán nhất định cho card đồ họa nhằm tăng hiệu suất hệ thống.

Chúng tôi không khuyến nghị hoặc hỗ trợ việc sử dụng đồ họa tích hợp được tìm thấy ở một số cấu hình PC. Chúng thường không có khả năng điều khiển các ứng dụng chuyên sâu về đồ họa như Mastercam.

Đảm bảo bạn đang sử dụng trình điều khiển cập nhật từ nhà sản xuất thẻ của mình. Chúng tôi thường thấy các sự cố được giải quyết bằng trình điều khiển video được cập nhật. Phiên bản trình điều khiển có thể có tác động lớn đến hiệu suất của thẻ. 

5.MÀN HÌNH

Hầu hết các hệ thống nội bộ của chúng tôi đều sử dụng màn hình kép và chúng tôi nhận thấy đây là cách thiết lập hiệu quả hơn. Mastercam hiển thị trên màn hình chính trong khi các ứng dụng như Mastercam Simulator, Code Expert hoặc Tool Manager hiển thị trên màn hình phụ.

Độ phân giải khuyến nghị tối thiểu cho màn hình chính là độ phân giải 1920 * 1080 điển hình của màn hình rộng hiện nay. Mastercam sẽ chạy trên màn hình có độ phân giải thấp hơn nhưng hãy cẩn thận với các vấn đề về kích thước có thể xảy ra với các hộp thoại và bảng điều khiển lớn hơn có thể gây khó khăn khi làm việc. Màn hình có độ phân giải thấp hơn có thể hoạt động tốt như màn hình thứ hai trong thiết lập màn hình kép.

Mastercam sẽ chạy trên màn hình định dạng lớn, bao gồm màn hình 4K và thiết bị DPI cao, tuy nhiên, chúng tôi gặp phải một số vấn đề về hiển thị với các cấu hình này.

 6.Ổ CỨNG MÁY TÍNH 

Chúng tôi nhận thấy rằng một trong những cách nâng cấp máy tính tốt nhất là đầu tư vào Ổ đĩa thể rắn (SSD). Những ổ đĩa này hiện được định giá ở mức khiến chúng trở thành một khoản đầu tư tốt. Nhiều hệ thống thử nghiệm của chúng tôi sử dụng ổ SSD chính nhỏ hơn cho HĐH và các ứng dụng đã cài đặt với ổ đĩa thông thường có dung lượng lớn thứ hai dành cho dữ liệu.

7.CHUỘT 3D

Chuột 3D cải thiện cách bạn tương tác với ứng dụng 3D của mình. Nó được thiết kế để sử dụng bằng tay không thuận của bạn song song với chuột tiêu chuẩn để mang lại phong cách làm việc cân bằng và hợp tác. Bạn nhẹ nhàng điều khiển nắp bộ điều khiển của chuột 3D để đồng thời xoay, thu phóng và xoay nội dung 3D trong khi chuột tiêu chuẩn của bạn có thể tự do chọn các mục menu hoặc các phần của mô hình. Thông tin kỹ thuật và mua hàng bổ sung có thể được tìm thấy trên  trang web 3Dconnexion  .

8.PHẦN MỀM CHỐNG VI-RÚT

Hầu hết các máy tính ngày nay đều có một số loại phần mềm chống vi-rút để bảo vệ khỏi phần mềm độc hại không mong muốn. Trong một số trường hợp, chúng được phát hiện là can thiệp vào các ứng dụng như Mastercam đang chạy trên máy tính. Phần mềm CNC không đề xuất các sản phẩm chống vi-rút cụ thể, nhưng nếu bạn thấy các sự cố không mong muốn, đó có thể là xung đột với phần mềm chống vi-rút. Hãy thử tắt tạm thời phần mềm chống vi-rút hoặc đặt ngoại lệ cho Mastercam 

9.BỘ CÀI VÀ HƯỚNG DẪN CÀI CHI TIẾT 

Bạn có thể tải về bộ cài và xem hướng dẫn cài để cài đặt , tuy nhiên hiện nay việc tự cài Masetrcam 2024 trên các win mới tương đối khó khăn , do đó nếu bạn muốn nhanh chóng và dễ dàng có thể dùng dịch vụ cài Mastercam của chúng tôi . 

Lưu ý: 
Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé. 
Mật khẩu ( password ) giải nén nếu có : TẠI ĐÂY 
Thư viện Post Processor Mastercam 2024 có sẵn để bạn tải về theo đường link bên dưới đây

TRƯỜNG HỢP CÁC BẠN CHƯA CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG - HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ CÀI ĐẶT ONLINE CHO  BẠN NHÉ!

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua các kênh liên lạc bên dưới đây để được kết nối với xử lý , chúng tôi sẽ có bảo hành dành cho quý vị để bảo đảm sử dụng ổn định nhất 

Liện hệ nhanh qua  zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 

Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác