Trọn Bộ Tự Học Fusion 360 | Chi Tiết Và Dễ Hiểu Nhất


Autodesk Fusion 360 là một phần mềm CADCAMCNC của hãng Autodesk , được phát triển và đang được sử dụng rất nhiều hiện nay , bởi 6 yếu tố sau đây .
 1. Hoàn toàn miễn phí , Bạn sẽ tiết kiệm được cả đống tiền bạc , Các starup không phải lo lắng về tài chính
 2. Lưu trữ đám mây tiện lợi , bạn sẽ không lo mất dữ liệu
 3. Chia sẽ dự án làm việc , các thành viên trong team có thể xem và bình luận, ghi chú ngay trên mô hình làm việc.
 4. Hệ thống giao diện cực kỳ dễ sử dụng , dễ dàng tiếp cận và làm vệc được
 5. Tương thích và đa nền tảng , trao đổi dữ liệu cực kỳ dễ dàng .
 6. Tích hợp đầy đủ các chức năng CAD/CAM/CNC/CAE
  Để tạo điều kiện cho cộng đồng tiếp cận , học tập Fusion 360 một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất , chúng tôi gửi đến bạn đọc bộ tài liệu hướng dẫn tự học , chương trình được biên tập một cách chi tiết , từ dễ đến khó , kèm theo hệ thống bài tập và dự án lớn , để bạn có thể tự luyện tập cũng như thực hành , nâng cao kỹ năng . 

DÀNH CHO AI ? 

Bạn sẽ quan tâm là ai có thể học được ? cần có kiến thức gì ? 
Chúng tôi hướng tới là người tự học , người chưa biết gì , nên các kiến thức được sắp xếp tuần tự , dẫn dắt một cách logic , từ dễ đến khó , từ khối lượng kiến thức đơn giản , đến tăng dần khối lượng kiến thức để người học có thể hiểu và nắm bắt dần được .

Do vậy dù bạn là công nhân kỹ thuật , bạn là sinh viên kỹ thuật , bạn là kỹ sư , kỹ thuật viên , ..đều có thể học được theo bộ sản phẩm này . 

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM NHỮNG GÌ ? 

Với chương trình này , trọn bộ sẽ có 7 DVD ( Tương đương 1 USB ) , được chia thành ba phần kiến thức là DỰNG HÌNH - LẮP GHÉP - XUẤT BẢN VẼ KỸ THUẬT , Với các thông tin cụ thể như sau .
 • Định Dạng Cung Cấp : 7 DVD hoặc 1 USB hoặc 7 Link Tải Qua Email 
 • Số Lượng Bài Học :   162 Bài Học 
 • Định Dạng Bài Học : Định Dạng Video AVI 1920 x 1080 
 • Ngôn Ngữ hướng dẫn : Tiếng Việt 
 • Tổng dung lượng : 22,6GB 
 • Kèm Theo : File thực hành , 150 Bài Tập Tự Làm , 3 Dự Án Lớn 
DỰNG HÌNH 3D SẢN PHẨM 

Phần này là cực kỳ quan trọng , bạn phải tìm hiểu và giao diện , cách thức quản lý dữ liệu , nhập và xuất dữ liệu , tìm hiểu về các công cụ vẽ 2d , nhóm lệnh vẽ 3D , chỉnh sữa đối tượng ... 


DỰNG HÌNH SẢN PHẨM VỚI FUSION 360
4DVD - 97 BÀI HỌC 
Phần này bao gồm 4DVD , với 97 Bài học , giúp bạn định hình và xây dựng được các biên dạng chuẩn ũng như mô hình hóa các sản phẩm 3D . Học xong phần này bạn sẽ có khả năng cụ thể thể bao gồm : 
 • Hiểu và nắm chắc cách thức làm việc với Autodesk Fusion 360 
 • Nắm bắt cắc nhóm lệnh xây dựng biên dạng 2D (Sketch) , nhanh chóng tạo dựng được các biên dạng từ đơn giản đến phức tạp 
 • Nắm bắt các nhóm lệnh 3D , tạo và chỉnh sữa khối , xây dựng thuần thục các sản phẩm 3D theo các bản vẽ kỹ thuật . 
LẮP GHÉP VÀ MÔ PHỎNG 

Với các mô hình lớn , nhiều chi tiết thì việc bạn phải bến đến cách thức thiết kế trong Assembly là điều đương nhiên , phần này sẽ hướng dẫn chi tiết về lắp ghép , mô phỏng hoạt động của cụm máy và máy . 

LẮP RÁP VÀ MÔ PHỎNG CƠ CẤU
2DVD - 33 BÀI HỌC 

Phần này bao gồm 2DVD , Với 33 Bài học , giúp bạn hiểu và thực hiện được các nội dung bao gồm 
 • Nắm chắc cách thức quản lý đối tượng, quản lý theo Body , compornen .. , nhập dữ liệu từ nguồn khác vào , lắp ghép ..
 • Hiểu rõ nhóm lệnh xây dựng cum chi tiết , quản lý hệ thống màu , nhóm lệnh ràng buộc đối tượng , lắp ghép đúng các ràng buộc để chuẩn bị phân tích và mô phỏng cơ cấu.
 • Nắm được nguyên lý và thực hiện các mô phỏng cơ cấu máy 
XUẤT BẢN VẼ KỸ THUẬT 

Kết quả cuối cùng của quá trình thiết kế là bản vẽ kỹ thuật , rõ ràng rất nhiều bạn không học tới nơi , phải học chuẩn ở phần này để hoàn thiện quy trình thiết kế . Phần này được tích hợp trong 1DVD duy nhất .

XUẤT BẢN VẼ KỸ THUẬT
1DVD - 30 BÀI HỌC 
Bao gồm 30 Bài học , sẽ giúp bạn định hình và nắm bắt các vấn đề chính sau đây .
 • Hiểu rõ được tầm quan trọng của xuất bản vẽ , Hiểu và nắm bắt được cách thức hoạt động của môi trường xuất bản vẽ  ( Fusion 360 Drawing ).
 • Nắm chắc các công cụ giúp xây dựng bản vẽ mẫu , tạo các tiêu chuẩn , khung tên , các trường trong bản vẽ mẫu ( Drawing Template ). Biết cách sử dụng bản vẽ mẫu .
 • Hiểu và biết sử dụng các nhóm lệnh xây dựng và hoàn thiện các bản vẽ chi tiết , bản vẽ lắp với các yêu cầu kỹ thuật như hình chiếu , hình cắt , bảng kê , đánh số thứ tự... 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM & VIDEO DEMO 

Tự Học Fusion 360- Bài 29 - Công Cụ Break Scale OffsetTự Học Fusion 360- Bài 63 -Công cụ torus Coil PipeTự Học Fusion 360- Bài 63 -Công Cụ Torus Coil PipeTự Học Fusion 360- Bài 104 - Mô Hình Hóa Cụm Chi TiếtTự Học Fusion 360- Bài 116 - Motion Link Mô phỏng 


Tự Học Fusion 360-Bài 157-Tạo Bảng Kê,Đánh Số Tự Động

+Hình Thức Phân Phối : 
Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .

 1. Nhận USB Và Thanh Toán Tận nhà 
 2. Nhận Link Tải và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
+Giá Bán :   
  Giá niên yết 1.400.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  999.000 VND/ BỘ 7 DVD Dạng Link 
Bất kỳ băn khoăn hay cần hỗ trợ nào khác vui lòng
Liên hệ ngay số điện thoại 0971.064.139 
Hoặc chát ngay ở cửa số chát


Mua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Solidworks

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Solidworks cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .

Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác