Trọn Bộ Giáo Trình Mastercam Chi Tiết Mới Nhất

        

Mastercam là phần mềm hỗ trợ lập trình Cam cực kỳ mạnh mẽ và thông dụng nhất hiện nay , việc bạn học và nắm Mastercam trong tay thì cực kỳ lợi thế để làm việc , cũng như hành trình phát triển bản thân chuyên môn . 

CÓ PHẢI ? 

Bạn muốn học Mastercam nhưng quá bận ?
Bạn muốn có một lộ trình chuẩn để bảo đảm học nhanh nhất có thể
Bạn muốn học Mastercam chủ động theo lịch trình riêng ?
Bạn muốn học Mastercam ngay tại nhà , mà không cần phải đi đâu xa ...

Thì đây là khoá học cực kỳ đầy đủ mà bạn đang tìm kiếm . 

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến cộng đồng CADCAMCNC bộ đào tạo hướng dẫn tự học lập trình Mastercam bài bản dành cho người tự học , khoá học này là một sản phẩm được biên tập cực kỳ công phu , bài bản , hướng đến cho người tự học , người bận rộn muốn tự mình nghiên cứu và học tập Mastercam một cách bài bản nhất .

KHOÁ HỌC NÀY DÀNH CHO AI ? 

Trọn bộ giáo trình này sẽ được biên tập bài bản dành cho người học từ đầu lên , nên không cần trình độ ban đầu , miễn là bạn muốn chinh phục Mastercam là có thể học khoá học này.

Bạn là sinh viên , có thể học
Bạn muốn chuyển nghề khác qua lập trình CNC có thể học
Bạn muốn nâng cao kiến thức về CNC , có thể học
Bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm . có thể học ....

NỘI DUNG BAO GỒM . 

Khoá học chúng tôi cung cấp bao gồm các bài học cực kỳ bài bản và chuẩn chỉnh , bao gồm 4 phần sau đây . 

1.Khoá nhập môn Mastercan và dựng hình cơ bản và nâng cao ( Vẽ 2D ,3D Chi tiết gia công - Vẽ các sản phẩm có độ khó cao , xuất bản vẽ , chỉnh sữa bản vẽ trục tiếp.. ) : Bạn sẽ được trang bị toàn bộ các kiến thức về quản lý màn hình làm việc , quản lý dữ liệu , trao đổi dữ liệu , hệ thống các nhóm lệnh dựng hình 2d , dựng hình 3d , nhóm lệnh chỉnh sữa trực tiếp đối tượng ...Hoàn thành khoá này , bạn sẽ cứng cáp , tự tin vẽ và dựng hình sản phẩm gia công . 

2.Lập trình phay 3 trục cơ bản và nâng cao : Bao gồm toàn bộ các phương pháp chạy dao 2D , các chiến lược chạy dao 3D , kể cả toàn bộ các phương pháp chạy dao tốc độ cao , được hướng dẫn toàn bộ quy trình . Học xong phần này bạn sẽ tự tin thực hiện các lập trình cho máy CNC 3 trục một cách trơn tru . 

3.Lập trình tiện cơ bản và nâng cao ( Bao gồm cả tiện với trục C , trục Y và tiện đùn ) : Phần này sẽ cập nhật đến toàn bộ các vấn đề cho hệ thống máy tiện CNC , bao gồm quy trình lập trình tiện CNC , các phương pháp chạy dao tiện 2 trục , các phương pháp chạy dao cho máy tiện trục C , tiện trục Y , hệ thống tiện có đổi trục , tiện đùn . 

4.Lập trình cho máy CNC 4-5 trục , Mastercam Multiaxis  : Phần này sẽ đề cập đến hệ thống máy CNC đa trục , hướng dẫn toàn bộ các chuyến lược chạy dao Multiaxis , bao gồm cả máy 4 trục và 5 trục , các bài mẫu đi kèm với nhiều hình dạng sản phẩm khác nhau , bảo đảm tính đa dạng để bạn có thể làm quen , hoàn thành phần này , bạn sẽ tự tin để hướng đến các máy đa trục đời mới nhất trên thị trường hiện nay. 

Giáo trình Mastercam  này được biên tập một cách công phu , hoàn toàn bằng Tiếng Việt dành cho người tự học . Các thông tin chi tiết về giáo trình bao gồm . Trọn bộ khóa học sẽ có thông tin cụ thể cho bạn như ở dưới bản kê dưới đây để bạn tham khỏa , Tất cả bao gồm : 


Thông Tin

Nội dung

Dữ Liệu Cung Cấp

Bao gồm 22 Link tải Google Driver vào Email cho bạn.

Tổng Dung lượng

197 G

Tổng Số Bài Học

500 Bài Học ,Video Full HD , 1920x1080

Phiên bản 

Mastercam 2025 , 2024,2023,2022 

Tổng Thời gian

 101 Giờ

Ngôn Ngữ Hướng Dẫn

Tiếng Việt

File Kèm Theo

Hệ thống Các Part Thực hành kèm theo , các bản vẽ mẫu để bạn dễ dàng mở lên thực hành

Kỹ Thuật

Kỹ thuật hỗ trợ cài đặt Mastercam qua  Utraview miễn phí với đầy đủ thư viện Post processor .

Giáo Viên

Kết nối zalo của giáo viên , Đồng hành và chăm sóc , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học.


Bên dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm và các bài học để bạn học thử xem thế nào , trước lúc quyết định mua ủng hộ nhé .  

Giáo trình Solidworks này được biên tập một cách công phu , hướng dẫn tuần tự theo một lộ trình chuẩn , học tuần tự và chi tiết nhất theo lối thực hành , hướng dẫn lệnh và đi đôi với tổng hợp và ứng dụng thực hành ngay . Giúp bạn học dễ dàng hiểu và áp dụng ngay . Bên dưới đây chúng tôi hân hạnh gửi tặng bạn đọc bộ 3 cuốn sách học Solidworks kinh điểm cực hay và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí .

STT

Tên Tài Liệu

Link Tải

1

SolidWorks Parts Bible

TẠI ĐÂY

2

SolidWorks Assemblies Bible

TẠI ĐÂY

3

SolidWorks Surfacing and Complex Shape Modeling Bible

TẠI ĐÂY


Hướng dẫn : 
  • Click chuột vào chữ TẠI ĐÂY để dẫn vào web chứa link tải Googel Driver
  • Mật khẩu giải nén có sẵn ngay bên dưới link tải sách 
Hình ảnh về khoá học lập trình phay 3 trục . 

Bên dưới đây là loạt các bài học để bạn hoàn toàn có thể học thử trước nhé , xem xem cách thức hướng dẫn , cũng như nhịp độ có phù hợp với bạn không nha .
 
Hình ảnh về khoá học Lập Trình Tiện từ A-z
    
Bài 003 - Thực Hành Trình Tự Lập Trình Tiện Với Masrercam
  

Bài 006 -Các Phương Pháp Tạo Phôi , Phần 1/2
   
Bài 013 - Các Tham Số Trong Lathe Face
    
Bài 049 - Tiện Có Lật Phôi Với Lathe Stock Flip 
Bên dưới đây là một số bài học thử về phần lập trình gia công 4-5 trục với Mastercam , bạn có thể học thử xem cụ thể cách đào tạo cũng như các vấn đề liên quan đến khoá học . 

 
Mastercam Multiaxis
Chiến Lược Chạy Dao Blade Expert. 

 
Mastercam Multiaxis
Chiến Lược Chạy Dao Pocketing - Thực Hành Ứng Dụng 
   
 Mastercam Multiaxis
Với Chuyến Lược  Convert to 5 Axis
    
Mastercam Multiaxis
Chiến Lược Chạy Dao 3 cong 2 Automatic Roughing
    
 Mastercam MultilAxis
Tool axis Control - Ví Dụ Ứng Dụng.
    
Lập Trình 4 Trục Trên Mastercam với Planes Horizontal Machining.

+Hình Thức Phân Phối : 
  1. Nhận Link Google Driver Vào Email & Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc Paypal : Bằng cách này , chúng tôi sẽ gửi 2 email cho bạn ( 1 Email toàn bộ link tải khóa học + 1 Email đơn hàng đầy đủ thông tin chuyển khoản hoặc Paypal) , bạn sẽ nhận được link trước , sau đó mới thanh toán .
  2. Giá bán : 3.299.000 VND/Bộ dạng Link tải.

CÒN CHỜ GÌ NỮA , ĐĂNG KÝ NGAY Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phần mềm kỹ thuật , các phần mềm CADCAMCNC , cùng với sụ bùng nổ của công nghệ thời kỳ 4.0 , chúng tôi quyết định mang đến cho người học một hình thức đào tạo mới với hệ thống các bài học biên tập bài bản và chất lượng , hướng đến người học từ trang giấy trắng 

Một số ưu điểm to lớn với hình thức học nhanh Mastercam qua bộ Video đào tạo có thể kể đến như sau 

Học mọi lúc mọi nơi , Không phụ thuộc vào Internet - Nghĩa là sau khi chúng tôi gửi toàn bộ vào email hoặc dạng usb cho người học , bạn tải về máy tính , lúc này thì khóa học có sẵn trong máy tính , không phụ thuộc vào mạng Internet nữa , bạn có thể học thoải mái không phải lo lắng gì cả 
Học Ngay Không Cần Phải Chờ Lớp , Thoải mái mọi khung giờ , Hoàn toàn chủ động về tốc độ học : Khi mà toàn bộ khóa học có trong máy tính bạn rồi , thì bắt tay học ngay thôi , không cần chờ ai cả , không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ ai , rảnh là học ngay , học chưa hiểu thì tua lại , xem lại để học thôi 
Lúc nào cũng có thể hỏi giáo viên , Tương tác với người hướng dẫn - Khi bạn đăng ký mua kháo học , chúng tôi sẽ kết nối Zalo chăm sóc , bạn có thể tương tác và hỏi bất kỳ điều gì liên quan đến khóa học , có nghĩa là bạn đươc kết nối với giáo viên hỗ trợ liên tục , giải đáp liên tục mỗi khi cần đến 
Khỏi lo cài đặt Mastercam , bởi vì chúng tôi đã có đội ngũ IT chuyên cài đặt phần mềm cho khách hàng , Bạn sẽ được kết nối Teamview (Utraview) Cài đặt phần mềm mà không cần phải làm gì cả , chúng tôi cài đặt phần mềm đầy đủ cho bạn , việc của bạn là tập trung vào việc học mà thôi 
Tối ưu hóa chi phí và thời gian cho bạn - Thay vì phải mất một khoản khá lớn về học phí khi đi học tại trung tâm , tốn thời gian di chuyển trên đường , chi phí xăng xe ... Thì bạn có thể tiếp cận với khóa học một cách đơn giản nhất , khỏi cần đi đâu , khỏi cần phải thu xếp lịch . Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí bằng 1/4 so với đi học tại trung tâm 


Mọi sự hỗ trợ khác , vui lòng liên hệ trực tiếp qua cửa sổ chát hoặc gọi trực tiếp ,hoặc chát zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 


Xem Nhiều Tài Liệu Miễn Phí Khác